Canva MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium, VIP, Pro)
Canva MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium, VIP, Pro)

Tải Canva MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium, VIP, Pro)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Canva
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Canva
Kích thước 26MB
Tính năng MOD Mở Khoá Premium, VIP, Pro
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Bạn muốn chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế nhưng không có kinh nghiệm? Hãy thử dùng Canva, ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí và dễ sử dụng nhất trên điện thoại. Ứng dụng này sở hữu kho tài nguyên khổng lồ với hình ảnh, template, video, âm nhạc, giai điệu, phông chữ, nhãn dán, khung ảnh, biểu đồ, đồ thị, hiệu ứng và hơn thế nữa. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để chỉnh ảnh, chỉnh sửa video, thiết kế bài đăng mạng xã hội, tạo mockups chuyên nghiệp, thiết kế logo, banner, slideshow … Tất cả tính năng đều có trong một ứng dụng này. Hãy khám phá chi tiết về nó ngay bây giờ.

Tải Canva – Ứng dụng thiết kế đồ họa với kho tài nguyên miễn phí

Mọi thứ liên quan đến thiết kế trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với Canva. Ứng dụng thiết kế đồ họa này cực kỳ phổ biến trên mọi nền tảng, kể cả PC và di động. Đó là nhờ vào kho tài nguyên với hơn 2 triệu nội dung miễn phí. Đồng thời, nó cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ chỉnh ảnh đến chỉnh video và thiết kế đồ họa. Như vậy, bạn không cần đến bất cứ công cụ thứ ba nào khác cho việc thiết kế trên di động. Ngay khi ngồi tại nhà hay ở ngoài, bạn cũng dễ dàng tạo thiết kế và chia sẻ đến bạn bè.

canva-mod-apk

Thư viện tài nguyên khổng lồ

Cho đến nay, ứng dụng này đã được thêm vào hơn 2 triệu tài nguyên. Trong số đó, hầu hết các tài nguyên đều được chia sẻ miễn phí để tùy chỉnh. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy hơn 2 triệu ảnh có bản quyền, hàng nghìn video không gắn watermark, hơn 500 font chữ, hiệu ứng, hình minh họa, khung ảnh, nhãn dán, biểu đồ, bảng biểu, … Đặc biệt, nó còn có hơn 25 nghìn bản nhạc được cấp phép chính thức. Như vậy, bạn có thể thêm tất cả vào ảnh hoặc video của mình mà không lo sợ vấn đề bản quyền.

Chưa dừng lại ở đó, với phiên bản Pro, ứng dụng này còn có nhiều nội dung mới. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả tài nguyên gồm hình ảnh, template, video, âm thanh, thành phần đồ họa, … mà không cần trả phí. Các tài nguyên này sẽ giúp cho quá trình thiết kế của bạn chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình thiết kế, bạn cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo. Ngoài ra, phiên bản Pro còn có các tính năng tiện ích như lên lịch đăng cho các nền tảng mạng xã hội.

canva-mod-android

Các tính năng chính của Canva

Với kho tài nguyên khổng lồ, Canva sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Theo đó, bạn có thể:

Chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này có các tính năng chỉnh ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Chẳng hạn, bạn có thể cắt, lật, xoay ảnh; điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ mờ; lấy nét cho ảnh; thêm hiệu ứng như retro, làm mờ, hạt, nhiễu, hóa lỏng; … Ngoài ra, bạn còn có thể thêm văn bản, tùy chỉnh kích thước/màu sắc/độ dày chữ. Ứng dụng còn có các dạng template độc đáo để ghép nhiều ảnh và hỗ trợ xóa nền cho ảnh.

Chỉnh sửa video. Việc chỉnh sửa video cũng trở nên tiện lợi hơn với ứng dụng này. Theo đó, bạn có thể cắt, ghép, tỉa video, đổi cỡ, lật video, thêm hình ảnh, tùy chỉnh tốc độ, chèn âm thanh (nhạc nền, giai điệu, giọng lồng tiếng), và hơn thế nữa. Trong thư viện tài nguyên, bạn còn tìm thấy loạt hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng động. Đừng quên sử dụng thêm tính năng tạo video slideshow (ghép nhiều ảnh thành video).

Thiết kế đồ họa. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để sáng tạo theo cách riêng. Nhờ đó, hãy thoải mái tận hưởng quá trình thiết kế bài đăng Instagram, story Facebook, thiệp mời, tờ rơi, quà tặng, logo, banner, và thậm chí là bài thuyết trình. Đặc biệt, bạn có thể thiết kế mockups chuyên nghiệp để đặt in quần áo.

canva-mod

Làm việc nhóm dễ dàng

Ứng dụng này không chỉ là không gian làm việc riêng tư mà là nơi lý tưởng cho làm việc nhóm. Với việc đồng bộ hóa trực tuyến, nó cho phép bạn chia sẻ quá trình thiết kế với nhiều người. Bạn có thể nhìn thấy các thay đổi mới nhất từ người khác theo thời gian thực. Đồng thời, các thành viên trong nhóm còn có thể để lại bình luận ngay trên thiết kế. Sau khi hoàn tất, bạn có quyền tải xuống hình ảnh, video ở nhiều định dạng hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

tai-canva-mod

Thao tác đơn giản và nhạy bén

Với hàng loạt tính năng như vậy, việc sử dụng Canva có khó không? Câu trả lời là không. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho nhiều mục đích. Kể cả học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng đều dễ dàng tiếp cận với mọi tính năng ở đây. Các thao tác thường là chạm, vuốt, gõ phím và cho hiệu quả nhanh chóng. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho việc chỉnh sửa và thiết kế.

Tính năng MOD APK của Canva

  • Mở Khoá Premium
  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa Pro

Như vậy, đừng bỏ lỡ Canva nếu bạn có nhu cầu chỉnh ảnh, video hay thiết kế. Đây là không gian thiết kế hoàn hảo để bạn sáng tạo theo cách riêng. Bạn có thể tận dụng hàng triệu tài nguyên miễn phí để sáng tạo. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy loạt tính năng từ cơ bản đến nâng cao để chỉnh ảnh và video. Còn gì tuyệt vời hơn?

Cách Tải & Cài Đặt Canva MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4 /5 (1 Đánh giá)