Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.4a (Mua sắm miễn phí)
Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.4a (Mua sắm miễn phí)

Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.4a (Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - 20 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng trước)
Tên Brothers in Arms 3
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Gameloft SE
Kích thước 47MB
Phiên bản 1.5.4a
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 20 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng trước )

Brothers in Arms 3 là trò chơi bắn súng sinh tồn trực tuyến lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai. Với đầu tư đồ họa chất lượng cao cấp, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó quên trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, nó có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, giúp bạn tận hưởng nhiều phong cách hành động khác nhau. Bối cảnh chiến trường rực lửa luôn đầy rẫy hiểm nguy, nhưng bạn có đủ mọi thứ để chiến đấu. Game mang đến một loạt các vũ khí mạnh mẽ, từ súng ngắn, súng bắn tỉa đến lựu đạn và hơn nữa. Hãy tận dụng những thứ ấy trong cuộc chiến của bạn, đồng thời nâng cấp các người lính để đạt sức mạnh tốt hơn. Đừng chần chừ để xông xáo ngay chiến trường. Chọn chế độ yêu thích của bạn, sau đó lên kế hoạch để chinh phục các cuộc chiến và thăng hạng. Bạn thích một mình chống lại tất cả hay kết hợp với đồng đội của mình? (Thế Toàn)

Tải Brothers in Arms 3 – Gameplay hành động bắn súng với bối cảnh chiến tranh

Tiếp nối hai phần trước đó, Brothers in Arms 3 là những gì sẽ tiếp diễn của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Nó xoay quanh những cuộc đột kích giữa các nước đồng minh và phát xít. Và lần này, bạn tiếp tục nhập vai vào trung sĩ Wright với sứ mệnh dẫn dắt nhóm đặc nhiệm của mình để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng.

Trong vai trò đó, bạn cần thể hiện tố chất lãnh đạo và sự dũng cảm. Hàng loạt thử thách và nguy hiểm trên rình rập trên chiến trường và có thể giết chết bất cứ ai. Hãy củng cố niềm tin của bản thân và đồng đội để khôi phục lại cuộc sống sau cuộc xâm lược khốc liệt từ những phần trước. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ thấy mọi thứ được cải tiến đáng kể. Vì vậy, nó hứa hẹn mang đến chất lượng trải nghiệm hoàn hảo.

brothers-in-arms-3-mod-apk

Tận hưởng chiến trường rực lửa

Trò chơi mang đến 4 bản đồ chiến trường và hai chế độ để chơi. Nếu bạn chọn chơi ở chế độ “Free For All”, bạn sẽ một mình chống lại tất cả đối thủ trên chiến trường. Trong khi đó, ở chế độ Team Deathmatch, bạn có thể chiêu mộ những người lính để cùng đồng hành. Dù là ở chế độ nào, sức hấp dẫn của trò chơi là không thể từ chối. Bạn cần phải thành thục các thao tác bắn súng, di chuyển và có những chiến lược khôn ngoan. Đặc biệt, ở chế độ tổ đội, bạn cần học cách phối hợp với đồng đội để tác chiến hiệu quả. Đồng thời, hãy linh hoạt nhiều chiến lược để đối phó với các tình huống, như đột kích, phòng thủ, tổng tiến công và hơn nữa.

Về cách điều khiển nhân vật, nó không quá khác biệt so với hai phần đầu. Bạn sẽ di chuyển chiến binh của mình bằng joystick, đồng thời nhấp các nút để tấn công. Bạn có thể ngắm bắn, bắn súng, thay đạn, chuyển đổi vũ khí và hơn nữa. Hãy canh chỉnh thời gian hợp lí để làm những điều này, nếu không, bạn có thể bị hạ gục bất kì lúc nào. Theo thời gian, khi các chiến dịch càng lớn, game thủ có thể sử dụng nhiều vũ khí và phương tiện. Giao diện lái phương tiện có chút thay đổi nhưng cũng rất dễ tiếp cận. Mọi thứ rất trực quan ở góc nhìn thứ ba.

brothers-in-arms-3-mod-android

Khám phá hệ thống vũ khí và nâng cấp

Để chiến đấu, bạn không thể thiếu vũ khí. Và thật may mắn khi Brothers in Arms 3 mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, như súng ngắn, súng trường, súng lửa, lựu đạn, xe tăng, tên lửa, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mở khóa lần lượt các vũ khí cao cấp hơn theo thời gian để đối phó với kẻ thù trong những chiến dịch lớn. Bên cạnh đó, các người lính cũng là một phần trong cuộc chiến của bạn. Họ có tác dụng rất lớn để triển khai các chiến lược trong chế độ tổ đội.

Vì vậy, hãy xem xét để nâng cấp người lính và vũ khí của bạn theo thời gian. Bạn có thể nâng cấp level cho súng để tăng tốc độ bắn, giảm độ giật, tăng tốc độ thay đạn và kích thước clip. Hơn nữa, khi bạn nâng cấp các người lính, họ sẽ được cải thiện các chỉ số cơ bản như lượng sát thương, thời gian hồi chiêu, HP, lượng sát thương phép … Đừng bỏ lỡ những cơ hội nâng cấp này để khám phá những ngưỡng sức mạnh mới, giúp đem lại lợi thế trên chiến trường.

brothers-in-arms-3-mod

Bản đồ thế giới mở chân thực

Trò chơi có nhiều bản đồ và tất cả đều được thiết kế chỉnh chu. Mọi thứ hiển thị sống động trên nền tảng đồ họa 3D, làm nổi bật bầu không khí của thế chiến thứ hai tàn khốc. Cảnh vật, tòa nhà, nhân vật, vũ khí và các hiệu ứng chiến đấu là hết sức chân thực. Từng chuyển động của bạn trong game từ việc ngắm bắn, bắn súng, di chuyển, ngồi, nhảy … cũng rất mượt mà. Hơn nữa, âm thanh cũng là yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của các cuộc chiến. Bạn có thể tận hưởng âm thanh chân thực từ những vụ nổ bom, tên lửa, máy bay.

tai-brothers-in-arms-3-mod

Brothers in Arms 3 sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại. Bạn sẽ tham gia vào thế chiến thứ hai và thực sự là một phần quan trọng của nó. Làm chủ nhóm của bạn và dẫn dắt họ đến với các chiến tích mãnh liệt trên chiến trường. Đừng buông bỏ vũ khí khi bạn chưa thực sự hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều cơ hội để cải thiện khả năng chiến đấu, hãy khám phá tất cả.

Cách Tải & Cài Đặt Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.4a Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)