Battle Islands MOD APK 5.4 (Vô Hạn Tiền, Quân đội)
Battle Islands MOD APK 5.4 (Vô Hạn Tiền, Quân đội)

Battle Islands MOD APK 5.4 (Vô Hạn Tiền, Quân đội)

Bởi TT - 5 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng trước)
Tên Battle Islands
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành 505 Games Srl
Kích thước 77MB
Phiên bản 5.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Quân đội
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 5 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng trước )

Battle Islands Mod là trò chơi chiến lược được lấy cảm hứng từ cuộc chiến trang thế giới thứ hai. Nó sẽ thách thức tài năng chỉ huy và quản lý quân đội của bạn trong những nhiệm vụ chiến đấu trên cả lĩnh vực, trên không, trên bộ và trên biển. Việc của bạn là phối hợp các đơn vị chiến đấu khác nhau để thiết lập hàng phòng thủ vững chắc trước sự tấn công của quân địch. Đồng thời, bạn cần xây dựng và củng cố hòn đảo của bạn để ngày càng giàu có và hiện đại. Xây dựng, chiến đấu và nâng cấp không ngừng nghỉ, đó là những gì bạn cần làm. Bạn có thể so tài với bạn bè trong những cuộc chiến thời gian thực hoặc đấu với AI tùy vào trình độ của bạn. Trò chơi này luôn có chỗ cho những chiến lược gia nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Tải Battle Islands – Cuộc chiến quân sự chiến lược quy mô lớn

Nếu bạn là người yêu thích chủ đề chiến tranh, Battle Islands sẽ làm hài lòng bạn. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 1942, khi cuộc chiến diễn ra sôi nổi ở khu vực Nam Thái Bình Dương. Bạn sẽ là chỉ huy của một trung đội đang chiếm đóng tại một hòn đảo. Nhiệm vụ của bạn là chống lại những đợt tấn công từ quân địch trên nhiều mặt trận, đồng thời củng cố quân đội để làm chủ vùng biển rộng lớn. Với bối cảnh này, bạn phải là chiến lược gia khôn ngoan. Bạn không cần học tập kỹ năng chiến đấu nào, thay vào đó, hãy dùng đầu để thách thức những đối thủ của bạn. Những cuộc chiến chiến lược diễn ra trên quy mô lớn sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ.

battle-islands-mod-apk

Xây dựng và củng cố quân đội

Trong tình thế bị cô lập trên những hòn đảo, đội quân của bạn phải chống lại sự tấn công chủ động từ nhiều kẻ thù. Nếu muốn sống sót và giành lấy quyền lực, bạn cần tập trung phát triển nội bộ. Hãy bắt đầu xây dựng những cơ sở nhỏ nhất, sau đó là nhiều công trình lớn như nhà máy, trạm lính, tháp pháo, đại bác và hơn nữa. Nhà máy sẽ vận hành liên tục để chế tạo vũ khí, sản xuất tài nguyên. Trong khi những trạm lính sẽ là nơi huấn luyện quân đội, tháp pháo và đại bác là những hàng rào phòng thủ vững chắc. Mỗi công trình đều có chức năng riêng, nhưng bằng cách kết hợp chúng với nhau, bạn sẽ thúc đẩy sự tiến bộ và giàu có. Từ một hòn đảo nhỏ hoang sơ đến một căn cứ quân sự chiến lược hàng đầu, đó là mục tiêu của bạn.

Không chỉ một hòn đảo, bạn có thể mở rộng căn cứ đến những hòn đảo lân cận. Việc của bạn là phát triển và mở rộng không ngừng nghỉ để củng cố sức mạnh, sẵn sàng cho những cuộc chiến xâm lược hoặc đột kích từ kẻ thù. Bên cạnh đó, với sức mạnh quân sự ngày càng tiến bộ, bạn dần trở thành kẻ chủ động trong cuộc chiến. Đừng ngần ngại đưa quân của bạn đến nhiều hòn đảo khác, đánh chiếm căn cứ quân sự của kẻ thù và độc chiếm tài nguyên của chúng. Với tài nguyên thu thập được, bạn sẽ có cơ hội thúc đẩy sức mạnh quân sự của mình. Hãy chiêu mộ và nâng cấp nhiều hơn nữa các đơn vị như xe jeep, xe tăng, thuyền, máy bay … Đó là những đơn vị cần thiết cho kế hoạch phòng thủ và tấn công của bạn.

battle-islands-mod-android

Tham gia các cuộc chiến thời gian thực

Battle Islands cho phép những game thủ thực so tài với nhau trong những cuộc chiến PvP. Thật tuyệt vời khi bạn có thể trở thành một phần trong cộng đồng các chiến lược gia quân sự đại tài ở đây, phải không? Hãy nỗ lực hết mình để chống lại kẻ thù và giành lấy quyền kiểm soát vùng biển rộng lớn. Chiến thắng sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng tuyệt vời bao gồm tài nguyên, tiền thưởng và điểm xếp hạng. Bên cạnh đó, bạn sẽ ngày càng tiến bộ để có cơ hội đối đầu với những chiến lược gia hàng đầu trên bảng xếp hạng. Những cuộc chiến quân sự ngày càng hấp dẫn và sôi nổi sẽ khiến bạn chẳng thể dừng lại.

Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều nhiệm vụ và thử thách hàng tuần để bạn khám phá và săn thưởng. Bạn cũng có thể liên kết với những người bạn của mình, thành lập Liên minh và cùng nhau lập chiến lược thông qua tính năng trò chuyện thời gian thực. Các liên minh cũng có những cuộc chiến quy mô siêu lớn ở nhiều sự kiện giới hạn thời gian. Hãy liên tục nâng cấp để theo kịp bạn bè của bạn và mang quân đội ra ngoài giới hạn lãnh thổ các hòn đảo. Mỗi cuộc chiến là nơi để bạn thể hiện tài năng chiến lược của mình.

battle-islands-mod

Thiết kế chân thực, bối cảnh rộng lớn

Với nội dung được lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, trò chơi này đã làm nổi bật khung cảnh cuộc chiến trên quy mô lớn trên bộ, trên biển và trên không. Chủ đề chiến tranh được làm rõ bởi các hình ảnh đơn vị quân sự, các phương tiện chiến đấu từ xe tăng đến máy bay không người lái. Bên cạnh đó, bối cảnh cuộc chiến vùng đảo lúc nào cũng nhộn nhịp với các hiệu ứng và âm thanh từ tàu thuyền, máy bay, đại bác và hơn nữa. Nhờ đó, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của những cuộc chiến quân sự thực thụ.

tai-battle-islands-mod

Đừng bỏ lỡ Battle Islands vì nó là tựa game chiến lược hoàn hảo. Hãy đến đây và cho thấy tài năng lãnh đạo của bạn trong cuộc chiến vùng đảo quy mô lớn. Bạn có thể kết hợp và kiểm soát hoàn toàn các đơn vị chiến đấu từ con người đến phương tiện theo kế hoạch của bạn. Hơn nữa, bạn quyết định chiến lược phát triển căn cứ quân sự, có thể thành lập liên minh và tham gia vào các chiến dịch lớn.

Cách Tải & Cài Đặt Battle Islands MOD APK 5.4 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)