Auto Clicker MOD APK {{version}} (Mở Khoá Pro, Premium)
Auto Clicker MOD APK {{version}} (Mở Khoá Pro, Premium)

Tải Auto Clicker MOD APK {{version}} (Mở Khoá Pro, Premium)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Auto Clicker
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành True Developers Studio
Kích thước 6MB
Tính năng MOD Mở Khoá Pro, Premium
Chuyên mục Công Cụ
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Auto Clicker Mod là ứng dụng giúp bạn cài đặt chế độ click tự động trên màn hình điện thoại. Chức năng của ứng dụng này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn nâng cấp nhanh hơn trong các trò chơi kiểu “clicker”. Thay vì tự mình click để chiến đấu, làm nhiệm vụ hoặc nâng cấp trong game, giờ bạn có thể để điện thoại tự làm điều đó. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc mà vẫn dễ dàng lên cấp trong game. Ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập thời gian và chu kỳ nhấp. Nó cũng có chế độ chống phát hiện để bạn thoải mái chơi game đúng kiểu “nhàn rỗi” trên điện thoại.

Tải Auto Clicker – Cài đặt chế độ tự động nhấp trên điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi được thiết kế theo kiểu “clicker” nhàn rỗi. Nghĩa là bạn chỉ việc nhấp vào màn hình tại các điểm nhất định để chơi game. Các trò chơi kiểu này thường không yêu cầu chiến lược rườm rà nhưng bù lại, bạn phải chơi game chăm chỉ. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian chơi game nhưng vẫn lên cấp đều, thì Auto Clicker là giải pháp. Ứng dụng này sẽ thay bạn thực hiện “click” vào màn hình để lên cấp tự động. Việc thiết lập chế độ này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

auto-clicker-mod-apk

Chế độ một và nhiều điểm click

Ứng dụng này hỗ trợ hai chế độ hoạt động: 1 điểm click và nhiều điểm click. Ở chế độ 1 click, bạn chỉ cần thiết lập đúng 1 điểm trên màn hình. Ứng dụng sẽ tự động click vào điểm đó trong khoảng thời gian nhất định (do chính bạn cài đặt). Còn ở chế độ nhiều điểm click, bạn cần thiết lập nhiều điểm trên màn hình. Bạn cần quan tâm đến thứ tự click của các điểm tùy vào trò chơi bạn muốn áp dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các thao tác vuốt lặp đi lặp lại. Chẳng hạn, khi bạn muốn di chuyển nhân vật giữa các điểm trên màn hình nhiều lần, tính năng cực kỳ hữu ích. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu ngay trò chơi để thử nghiệm chế độ click tự động. Bạn sẽ thấy các điểm đã cài đặt trước đó tự động click và giúp bạn lên cấp như bình thường. Nếu các điểm này sai vị trí, bạn có thể cài đặt lại dễ dàng.

auto-clicker-mod-android

Thiết lập chế độ click theo cách bạn muốn

Sau khi chọn các điểm click trên màn hình, bước tiếp theo là cài đặt một số thông số quan trọng. Auto Clicker cho phép bạn tùy chỉnh khá nhiều thông số, từ vòng lặp, chu kỳ, thời gian và hơn thế nữa. Bạn có thể cài chế độ chạy vô hạn nếu muốn click liên tục trong thời gian mở điện thoại. Hoặc bạn có thể cài thời gian chạy trong khoảng 10 phút, 15 phút, … Ứng dụng này còn giúp bạn cài chu kỳ lặp lại của chế độ click.

Đặc biệt, nó có một tính năng gọi là “anti-detection” – chống phát hiện. Tính năng này sẽ giúp bạn tránh được sự nghi ngờ từ những game thủ khác trong trò chơi. Điều này khá quan trọng vì bạn thường lên cấp nhanh hơn người khác, dẫn đến sự mất cân bằng giữa các game thủ. Nhưng thông thường, các game clicker thường chỉ dành cho một người chơi. Vì vậy, tính năng này đôi khi không cần thiết nữa.

auto-clicker-mod

Lưu cấu hình đã cài đặt

Mỗi trò chơi đều yêu cầu một cấu hình nhất định. Bạn cần cài đặt cấu hình phù hợp thì mới khiến chế độ click tự động hiệu quả nhất. Nhưng thay vì phải cài đặt cấu hình nhiều lần, bạn chỉ việc cài một lần, sau đó lưu lại và tải lên nhiều lần. Chức năng “load configuration” giúp bạn tải cấu hình nhanh chóng, từ đó giảm thời gian thiết lập trên ứng dụng này. Mọi thao tác đều được tối ưu để bạn có trải nghiệm đúng nghĩa “auto”.

Giao diện thân thiện, trực quan

Với mục đích hướng đến mọi người dùng, ứng dụng này mang đến thiết kế giao diện thân thiện và trực quan. Các tính năng đều hiển thị đầy đủ trên giao diện chính, giúp bạn nhanh chóng cài đặt các chế độ click. Hơn nữa, quá trình thiết lập cũng diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ việc chạm vào mục và cài đặt thông số theo ý mình. Các chế độ tự động click cũng hoạt động rất mượt mà, giúp trò chơi của bạn lên cấp không giới hạn.

tai-auto-clicker-mod

Yêu cầu sử dụng thiết bị

Để sử dụng các tính năng trong ứng dụng này, bạn cần thiết bị hỗ trợ Android 7.0 trở lên. Các bản Android thấp hơn bị giới hạn về hệ điều hành nên không thể áp dụng hoặc cho hiệu quả áp dụng không cao. Bên cạnh đó, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào “dịch vụ hỗ trợ” để có thể tự động click. Để tiếp cận ứng dụng này dễ hơn, bạn nên chọn ngôn ngữ mình thành thạo. Hiện tại, ứng dụng có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên phù hợp cho nhiều game thủ.

Tính năng MOD APK của Auto Clicker

  • Mở Khoá Pro
  • Mở khóa Premium

Có thể thấy, Auto Clicker là công cụ hữu ích cho quá trình chơi game. Tính năng chính của nó là tự động click tại các điểm trên màn hình. Bạn có thể tận dụng tính năng này để lên cấp tự động trong game. Bạn có quyền cài đặt chế độ 1 điểm hoặc nhiều điểm click hoặc chế độ vuốt lặp đi lặp lại. Hãy tùy chỉnh các thông số liên quan khác để có ngay cơ chế auto click trên màn hình điện thoại!

Cách Tải & Cài Đặt Auto Clicker MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3 /5 (1 Đánh giá)