Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.5.3 (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Sát Thủ)
Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.5.3 (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Sát Thủ)

Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.5.3 (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Sát Thủ)

Bởi TT - 24 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Assassin’s Creed Rebellion
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Ubisoft
Kích thước 711MB
Phiên bản 3.5.3
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mở Khóa Sát Thủ
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 24 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Assassin’s Creed Rebellion là trò chơi nhập vai hành động vui nhộn, nơi bạn là người tập hợp lực lượng sát thủ nhằm chống lại lực lượng kẻ thù để truy tìm kho báu và chiến đấu vì sự tự do của nhân loại. Trò chơi sẽ mang đến hàng hoạt nhiệm vụ khác nhau và bạn có thể chọn chiến binh phù hợp cho từng tình huống xảy ra trên chiến trường. Hết thử thách này đến thử thách khác, kẻ thù này đến kẻ thù khác sẽ làm khó bạn. Để vượt qua tất cả, bạn cần phán đoán tốt để chọn chiến binh phù hợp, từ đó chiến thắng và mở khóa hành trình mới. Không chỉ chiến đấu, bạn có thể thành lập tổ chức sát thủ thực thụ để huấn luyện, rèn vũ khí, và nâng cấp sát thủ. Nỗ lực vì sự phát triển hùng mạnh của tổ chức, sẵn sàng cho hàng loạt nhiệm vụ khó để săn kho báu và thưởng khủng.

Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD – Hành động cùng đội ngũ sát thủ hùng mạnh

Chủ đề về sát thủ đã khiến bao nhiêu game thủ ưa chuộng, và Assassin’s Creed Rebellion sẽ là lựa chọn hàng đầu để khám phá hàng tá sát thủ độc đáo. Trò chơi này là tập hợp các nhiệm vụ để bạn thể hiện chiến lược của mình, nhằm đạt được mục tiêu ở mỗi cấp. Cố gắng hoàn thành cấp độ với tối đa 3 ngôi sao, mở khóa kho báu và cấp độ mới với thử thách thú vị hơn nữa. Không ngừng nâng cấp sát thủ của mình, thậm chí sáng tạo những chiến binh mới từ DNA của những sát thủ tiềm năng nhất. Xây dựng một hệ thống sát thủ độc đáo với các phong cách chiến đấu khác nhau, đồng thời thu thập vũ khí, trang bị để ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đó là tất tần tật những gì bạn sẽ làm trong trò chơi này. Nhưng thật ra còn nhiều thứ hơn nữa để khám phá.

assassins-creed-rebellion-mod-apk

Hàng trăm nhiệm vụ để khám phá

Khi tham gia trò chơi, bạn có thể thành lập một đội tối đa ba sát thủ khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ lớn nhỏ. Họ sẽ đồng hành cùng nhau trong suốt chặng đường đầy thử thách, hết vượt bẫy, chiến đấu rồi đến mở khóa kho báu và hơn nữa. Mỗi nhiệm vụ nhỏ như vậy sẽ cần bạn giải quyết với những lựa chọn riêng. Một số sát thủ có thể hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, phù hợp để vượt bẫy. Trong khi đó, một số sát thủ có khả năng tấn công cận chiến, phù hợp để chiến đấu trực tiếp với kẻ thù. Và một số có thể mở khóa nhanh, có thể đảm nhiệm việc mở khóa các rương trong thời gian ngắn.

Các trận chiến sẽ diễn ra với cơ chế theo lượt, vì vậy, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ những gì cần làm tiếp theo. Tuy nhiên, thời gian không quá dài để bạn chần chừ trước mỗi tình huống. Tốt nhất, hãy hành động nhanh để tiết kiệm thời giờ, đồng thời tránh những rủi ro không cần thiết. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ tiến đến những chặng đường mới. Ở đó, địa hình sẽ khác đi, và những kẻ thù mới đang chờ sẵn. Hãy tiếp tục linh hoạt với chiến lược của mình để vượt qua tất cả. Kết quả của mỗi nhiệm vụ sẽ bao gồm tiền thưởng, tài nguyên, vật phẩm và cả thứ hạng bạn muốn.

assassins-creed-rebellion-mod-android

Khám phá hơn 70 nhân vật khác nhau

Hiện tại, Assassin’s Creed Rebellion mang đến bộ sưu tập hơn 70 loại sát thủ khác nhau. Mỗi người mang vẻ đẹp riêng và có những bộ kỹ năng hết sức độc đáo. Có người thiên về tấn công, có người thiên về phòng thủ. Nhưng bạn có thể kết hợp DNA của những sát thủ tiềm năng nhất để tạo ra chiến binh mới, mang sức mạnh tổng thể và toàn diện. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp chiến binh của mình với trang bị và vũ khí. Hãy thêm áo giáp, giày, mũ, găng tay, kiếm, đao và hơn nữa để cải thiện các chỉ số của chiến binh.

Ngoài ra, hãy xây dựng một tổ chức sát thủ của riêng mình để thành lập một lực lượng hùng mạnh. Bạn có thể xây các phòng riêng biệt để phục vụ cho các hoạt động khác nhau trong tổ chức. Chẳng hạn, phòng luyện tập, phòng rèn vũ khí, phòng nghiên cứu, nhà kho, và hơn nữa. Việc này sẽ giúp nâng cấp các sát thủ, đồng thời mở khóa thêm những vũ khí và trang bị mới để dùng trong những cuộc chiến. Không ngừng nâng cấp các phòng ốc để đẩy nhanh tiến độ của tổ chức sát thủ.

assassins-creed-rebellion-mod

Đồ họa vui nhộn, nhiều màu sắc và chân thực

Khác với những trò chơi thông thường, Assassin’s Creed Rebellion mang một phong cách thiết kế vui nhộn. Tuy nhiên, nó vẫn mô tả tốt những hình tượng sát thủ siêu cool cùng bộ kỹ năng ấn tượng. Bối cảnh chiến trường cũng hết sức đa dạng và thay đổi linh hoạt qua từng màn. Cách phối màu của game vừa mang nét cổ điển vừa hiện đại. Hệ thống nhân vật, trang bị và vũ khí cũng sống động không kém, mang đến nhiều cơ hội cho game thủ để sáng tạo chiến lược.

tai-assassins-creed-rebellion-mod

Về cơ bản, Assassin’s Creed Rebellion sẽ là một lựa chọn thú vị để thử sức với hàng trăm nhiệm vụ độc đáo. Hãy tận dụng kỹ năng của từng sát thủ và chinh phục các thử thách trong hành trình của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng tổ chức sát thủ để phát triển hơn nữa lực lượng của mình. Trong mỗi nhiệm vụ, hãy chọn những ứng cử viên tuyệt nhất để đồng hành, hướng đến kho báu cổ và những yêu cầu khác ở từng cấp.

Cách Tải & Cài Đặt Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.5.3 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)