Angry Bee Evolution MOD APK 4.0.1 (Menu, Vô Hạn Mật Ong, Hổ Phách, Rương)
Angry Bee Evolution MOD APK 4.0.1 (Menu, Vô Hạn Mật Ong, Hổ Phách, Rương)

Angry Bee Evolution MOD APK 4.0.1 (Menu, Vô Hạn Mật Ong, Hổ Phách, Rương)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước)
Tên Angry Bee Evolution
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành TOOLBEX
Kích thước 65MB
Phiên bản 4.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Mật Ong, Hổ Phách, Rương
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước )

Nếu bạn yêu thích một trải nghiệm clicker nhàn rỗi, Angry Bee Evolution là nơi dành cho bạn. Nó là tựa game mô phỏng vui nhộn, cho phép bạn xây dựng nên một trang trại ong tuyệt vời. Chỉ cần nhấp và vuốt trên màn hình để ghép những con ong với nhau và tạo ra loài mới. Cứ như vậy, bạn thậm chí có thể tạo ra những con ong chúa với diện mạo kỳ thú và sức mạnh khủng khiếp. Nhưng không chỉ một vài con ong mà bạn có thể tạo ra một nông trại ong rộng lớn. Không có giới hạn nào về số lượng hay loài ong, giới hạn chỉ nằm ở sự sáng tạo và chăm chỉ của bạn. Hãy sử dụng mật ong để nuôi lớn đám ong tuyệt nhất và chúng tạo ra tiền cho bạn. Nuôi ong và làm giàu, bạn đã từng nghe qua chưa?

Tải Angry Bee Evolution – Xây dựng và quản lý nông trại ong

Nghe có vẻ lạ phải không? Nhưng Angry Bee Evolution đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Nó được xây dựng trên cơ chế lối chơi nhàn rỗi nhưng có sức gây nghiện cao. Đó là nhờ vào câu chuyện mà nó mang lại – một cuộc phiêu lưu tiến hóa không giới hạn của loài ong. Vô số loài ong độc đáo nhất trên thế giới đều có sẵn ở đây để bạn khám phá mỗi ngày. Chơi càng lâu, kiến thức của bạn về ong càng lớn. Hơn nữa, với cơ chế đơn giản, trò chơi sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn để tiếp cận với lối chơi. Đồng thời, với thiết kế hình ảnh đơn giản và sống động, trò chơi sẽ khiến bạn mê mẩn để ngắm nhìn. Những loài ong hiện ra rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết. Đó là thứ gây nghiện đối với nhiều game thủ ở đây.

angry-bee-evolution-mod-apk

Ghép và tạo ra muôn loài ong độc đáo

Giờ là lúc để bạn tạo ra một trang trại ong khổng lồ. Nhưng ở thời điểm ban đầu, bạn chỉ có một vài giống ong có sẵn mà thôi. Bạn sẽ tận dụng chúng để tạo ra những loài mới, từ đó liên tục cải thiện độ đa dạng của chúng. Chỉ cần chạm vào một con ong bất kỳ và kéo nó đến một con ong khác, bạn sẽ tạo ra một con ong mới với diện mạo mới, mang đặc tính của cả cha và mẹ. Tiếp đó, khi ong con trưởng thành và đạt kích thước cho phép, bạn tiếp tục có thể nhân giống cho nó để tạo ra loài mới lần nữa. Cứ như vậy, hãy ghép và tạo ra hàng trăm con ong độc đáo. Mỗi cú ghép đều ẩn chứa những điều mới mẻ, khiến bạn tò mò và hứng thú.

Sự tiến hóa của loài ong một phần được lấy cảm hứng từ thực tế. Hệ sinh thái của chúng được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau, từ những ong thường đến ong chúa và hơn nữa. Bên cạnh những ý tưởng thực tế, trò chơi cũng có những điểm sáng tạo riêng. Có những loài ong mà bạn chưa từng gặp trong đời thực cũng xuất hiện ở đây, tạo nên sự đa dạng chưa từng có. Chúng có thể là những con ong với bộ dạng kỳ lạ nhưng sở hữu vẻ đẹp và sức mạnh riêng. Các con ong cấp cao mang lại giá trị lớn, tạo ra mật ong và tiền nhiều hơn so với loài ong thông thường. Vì vậy, chúng được ưa chuộng để cung cấp chế độ dinh dưỡng tốt hơn phần còn lại.

angry-bee-evolution-mod-android

Thu thập chiến lợi phẩm của bạn

Có hai thứ quan trọng trong Angry Bee Evolution, đó là đồng tiền mật ong và mật hoa. Tiền sẽ giúp bạn mở khóa các giống ong mới, mang đến cơ hội để bạn tạo ra những sinh vật độc đáo nhất trong nông trại của mình. Bên cạnh đó, tiền còn giúp nâng cấp cho ong, giúp chúng lớn nhanh hơn và đạt cấp độ tốt hơn. Trong khi đó, mật hoa được xem là thức ăn chính của loài ong. Bạn cần thu thập chúng để nuôi dưỡng các con ong lớn lên và khỏe mạnh. Khi chúng đạt mức độ trưởng thành, chúng sẽ trở thành thế hệ cha mẹ để tạo những thế hệ tương lai.

Tuy nhiên, để thu thập đồng tiền mật ong, bạn cần hy sinh những con ong trong bầy. Ong càng lớn và càng quý thì tạo ra càng nhiều chiến lợi phẩm. Chỉ cần chạm vào một con ong chúa, bạn sẽ thấy một lượng tiền lớn được tạo ra. Chúng sẽ phục vụ cho công cuộc lai giống và phát triển nông trại. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn những con ong phù hợp để hy sinh, tạo tiền đề cho sự phát triển và mở rộng. Không phải giống ong nào cũng tốt để sinh sản. Đôi khi chúng thích hợp để sản xuất tiền hơn.

angry-bee-evolution-mod

Thiết kế đơn giản, hình ảnh sống động

Trò chơi này mang phong cách thiết kế cực kỳ đơn giản. Nhưng nó đã mô tả thành công nông trại ong của bạn với hàng trăm loài ong độc đáo. Diện mạo của loài ong là hết sức đa dạng, bao gồm nhiều loài với kích cỡ, hình dáng, và skins khác nhau. Nhờ đó, trò chơi đã tạo ra hẳn một thế giới riêng biệt cho loài ong. Từng cú chạm trên màn hình cũng đi kèm hiệu ứng thú vị. Nó kích thích sự hứng thú của bạn để chơi và khám phá hàng giờ mỗi ngày.

tai-angry-bee-evolution-mod

Tính năng MOD APK của Angry Bee Evolution

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Mật Ong
  • Hổ Phách, Rương

Angry Bee Evolution sẽ khiến bạn mê mẩn với hàng trăm loài ong đầy sáng tạo. Hãy đến đây và bắt đầu công cuộc xây dựng nông trại ong của bạn. Chơi chăm chỉ để mở khóa nhiều ong mới, lai tạo và nuôi dưỡng các thế hệ ong để chúng trở thành nguồn chính tạo ra chiến lợi phẩm. Nuôi ong và làm giàu sẽ trở thành đam mê mới của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Cách Tải & Cài Đặt Angry Bee Evolution MOD APK 4.0.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.5 /5 (2 Đánh giá)