Abandoned City Survival MOD APK 1.0.11 (Chế Tạo Miễn Phí)
Abandoned City Survival MOD APK 1.0.11 (Chế Tạo Miễn Phí)

Abandoned City Survival MOD APK 1.0.11 (Chế Tạo Miễn Phí)

Bởi TT - 2 Tháng Mười Hai, 2023 (1 tuần trước)
Tên Abandoned City Survival
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Pavel Katsnelson
Kích thước 231MB
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD Chế Tạo Miễn Phí
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 2 Tháng Mười Hai, 2023 (1 tuần trước )

Bạn sẽ làm gì để sống sót trong bối cảnh tận thế? Đó là câu hỏi dành cho bạn trong suốt trải nghiệm với Abandoned City Survival. Nó là một trò chơi nhập vai sinh tồn thú vị lấy cảm hứng từ bối cảnh khải huyền. Mở đầu trò chơi, một thảm họa hạt nhân xảy ra và quét sạch các thành phố lớn. Chỉ còn một vài người sống sót còn lại cùng một số công trìnhvà phương tiện nhỏ sau thảm họa này. Bên cạnh đó, hầu hết người chết bị nhiễm phóng xạ và trở thành thây ma. Họ sẽ liên tục săn đuổi những người sống sót đến tận cùng. Vậy bạn sẽ làm gì để chống lại chúng? Cách duy nhất là đoàn kết với người khác để cùng nhau xây dựng, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo và sinh tồn.

Tải Abandoned City Survival – Phiêu lưu sinh tồn trong thế giới khải huyền

Cuộc sinh tồn của bạn trong thế giới khải huyền chính thức bắt đầu. Nó là hành trình dài hơi, không có điểm dừng và phụ thuộc vào tài năng của bạn. Trong hành trình đó, bạn và nhóm người sống sót phải làm mọi thứ – chỉ để sinh tồn lâu nhất có thể. Có rất nhiều việc cần làm hàng ngày từ tìm kiếm tài nguyên đến xây dựng, chế tạo, chiến đấu, phiêu lưu … Nhưng bạn sẽ không làm điều đó một mình. Hãy phân bổ công việc cho nhóm của bạn hợp lí để hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Nhưng đừng rời xa nhau vì thây ma thích săn đuổi độc lập.

abandoned-city-survival-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên có sẵn

Sau khi thế giới trải qua thảm họa hạt nhân, hầu hết tài nguyên của nhân loại trở nên cạn kiệt. Giờ đây, bạn và những người sống sót khác phải tìm kiếm những tài nguyên còn sót lại cho đời sống sinh tồn. Đó có thể là các thảm rừng, nông trại và các cửa hàng – những nơi có chứa thức ăn và nước uống. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm tài nguyên như gỗ, kim loại để xây dựng nơi trú ẩn. Cách tốt nhất là phá dỡ những ngôi nhà xe và các chiếc xe hơi cũ nằm rải rác trên đường. Ngoài ra, bạn có thể đến các khu phế liệu lớn để tìm kiếm các món đồ cũ kỹ. Một số chúng có thể được tái chế để dùng tiếp. Nói chung, bạn phải di chuyển và làm việc liên tục để có được tài nguyên cần thiết.

abandoned-city-survival-mod-android

Xây dựng và chế tạo

Sau khi có được đủ lượng tài nguyên cần thiết, bạn cần trở về nơi trú ẩn. Hãy đem tài nguyên và biến chúng thành nguyên liệu xây dựng. Từ đó, bạn có thể xây nên nhiều thứ từ tường, bàn, ghế, giường ngủ xếp tầng, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, bạn cũng cần nguyên liệu để chế tạo dụng cụ lao động và vũ khí. Chúng sẽ giúp bạn “loot” tài nguyên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời, khi có vũ khí trong tay, bạn có thể chống chọi lại với đám thây ma nếu không may gặp chúng trên đường đi. Vũ khí phổ biến nhất là gậy, dao và súng. Nhưng những vũ khí này đều không giúp bạn tiêu diệt lượng lớn thây ma cùng lúc. Vì vậy, cách tốt nhất vẫn là giữ khoảng cách an toàn với kẻ thù và trốn về nơi ẩn nấp.

abandoned-city-survival-mod

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Hành trình sinh tồn của bạn trong Abandoned City Survival sẽ ngày càng khó khăn. Vì thây mà sẽ ngày càng đông đúc, mạnh mẽ và tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Đó là lý do mà bạn phải nâng cấp nhóm người sống sót của mình. Cụ thể, bạn cần nâng cấp tốc độ chế độ, tốc độ “loot” tài nguyên, tốc độ dùng xẻng, gậy, móc khoác và nhiều kỹ năng khác. Các nâng cấp này sẽ áp dụng cho toàn bộ nhóm người. Nói cách khác, sẽ không có những cá nhân đặc biệt trong nhóm của bạn. Điều này cho thấy trò chơi này đề cao sự đoàn kết hơn là sự nổi bật. Ai cũng giống như nhau và cùng góp công sức để xây dựng đời sống sinh tồn.

Với sức mạnh tốt hơn, nhóm của bạn có thể sống sót lâu hơn, đó là điều tất nhiên. Sống sót càng lâu thì cơ hội khám phá càng nhiều. Nhóm của bạn có thể đi qua những khu vực khác nhau từ trung tâm thành phố đến vùng ngoại ô, các bãi phế liệu, khu vực đồi núi và hơn thế nữa. Nhu cầu khai thác tài nguyên sẽ thúc đẩy sự di chuyển và phiêu lưu của bạn. Bên cạnh đó, ở mỗi khu vực, hệ sinh thái và môi trường sẽ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy tài nguyên mới, chạm trán với kẻ thù mới và gặp gỡ nhiều người sống sót mới. Vì vậy, trải nghiệm của bạn sẽ ngày càng mới mẻ.

tai-abandoned-city-survival-mod

Thiết kế thân thiện và đơn giản

Mặc dù là một tựa game sinh tồn nhưng trò chơi này trông vẫn khá thân thiện. Đó là nhờ vào phong cách thiết kế hoạt hình. Nó mô tả khung cảnh trải nghiệm tươi sáng với màu sắc hài hòa. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật tí hon trông khá đáng yêu. Ngoài ra, từng chuyển động như chạy, đi bộ, tấn công, khai thác, chế tạo … khá mượt mà và vui nhộn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thư giãn khi chơi trò chơi này. Trải nghiệm sinh tồn của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn thích trải nghiệm sinh tồn nhẹ nhàng, hãy tải xuống Abandoned City Survival. Trò chơi này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn thú vị chưa từng có. Việc của bạn là khai thác tài nguyên, xây dựng, chế tạo và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn sẽ không đơn độc một mình trong hành trình đó. Bạn có thể đoàn kết với nhiều người sống sót khác và cùng họ làm mọi việc. Vậy bạn có thích kiểu sinh tồn nhóm thế này không?

Cách Tải & Cài Đặt Abandoned City Survival MOD APK 1.0.11 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)